เช็คว่า PC ของคุณเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือเปล่า

46.3k

ให้คะแนนแอป

SUMo เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มาก ๆ ซึ่งคุณจะสามารถเก็บทุกโปแกรมที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้ด้วยการสแกนแบบพื้นฐาน คุณสามารถทำให้แน่ใจได้ว่าคุณมีโปรแกรมเวอร์ชันล่าสุดติดตั้งไว้หรือเปล่าและมีตัวอัปเดตล่าสุดตัวอื่น ๆ อีกหรือไม่ อินเทอร์เฟซของโปรแกรมนี้จะให้คุณพบกับการอัปเดตสำคัญต่าง ๆ เนื่องจากมันจัดระเบียบการอัปเดตเหล่านั้นจากความสัมพันธ์ของการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ

เพื่อที่จะเริ่มใช้ SUMo แค่กดที่ตัวเลือกของการสแกนและคุณก็จะเห็นรายการแบบสมบูรณ์ของโปรแกรมทั้งหมดที่ถูกติดตั้งอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ มันจะแจ้งคุณด้วยว่ามีไฟล์อัปเดตอะไรให้ดาวน์โหลดหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ขนาดเล็กหรือใหญ่ คุณยังจะได้เห็นข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการอัปเดตแต่ละตัว อย่างเช่นชื่อของโปรแกรม ผู้พัฒนา เวอร์ชันที่ติดตั้งไว้และเวอร์ชันล่าสุด

จากนั้นคุณจะสามารถเลือกที่จะอัปเดต เลื่อนการอัปเดต เอ็กซิคิวต์ ลบ เปิดโฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์ไว้หรือแจ้งข้อผิดพลาด เป็นต้น ถ้าคุณต้องการอัปเดตไปเป็นเวอร์ชันล่าสุด SUMo ก็จะนำคุณไปยังลิงค์สำหรับดาวน์โหลดซึ่งอยู่บนเว็บไซต์ของมัน และถ้าเกิดลิงค์เหล่านี้ใช้งานไม่ได้แล้ว คุณก็ยังสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดของโปรแกรมนั้นได้โดยตรงจาก Uptodown

ตัวเลือกสำหรับ 'ลบ' จะไม่ถอนการติดตั้งแอปนี้แต่จะหลีกเลี่ยงการแจ้งเตือนสำหรับการอัปเดตใหม่ ๆ ของโปรแกรมนั้น และ SUMo ยังให้คุณจัดการความถี่ของการแจ้งเตือนการอัปเดตได้ด้วย คุณสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ 1 วัน 1 สัปดาห์ 1 เดือนหรือตลอดไปก็ได้
Uptodown X